Mua tã (BỈM ) vải cho bé ở đâu, chọn loại tã vải tốt nhất cho bé ?

Đã xem: 59 - Mã tin: 250256
Đăng lúc: 08:21, ngày 30/11/2013 - Hà Nội

Mua tã vải cho bé ở đâu và chọn loại tã vải nào tốt nhất cho bé là câu hỏi được các mẹ gần đây hay truyền tai nhau. Lý do là vì ngày nay những hầu như các mẹ đã biết và thừa nhận lợi ích của tã vải đối với sức khỏe của bé, chống hăm 100% và giúp tiết kiệm từ 10 lần đến 20 lần so với tã giấy.

Không riêng gì tại Việt Nam mà tại các nước tiên tiến trên thế giới như Mỹ, Anh, Úc…các mẹ đều ưa chuộng và sử dụng tã vải cho con cái của họ. Bạn hãy nghe diễn viên điện ảnh Diệu Hương và Mc. Đan Lê xinh đẹp trò chuyện với nhau về Cân đối sử dụng tã vải cho bé

 

Bambi Mio tự hào là thương hiệu tã vải hàng đầu tại Việt Nam. Với hơn 2 năm ra mắt sản phẩm trên thị trường Việt Nam, chúng tôi đã đón nhận sự tin yêu và ưa chuộng của các mẹ trên khắp cả nước. Bambi Mio đã là một địa chỉ tin cậy để các mẹ mua tã vải cho bé yêu của mình. Điều đó là động lực vô cùng to lớn để Bambi Mio tiếp tục nâng cao chất lượng sản phẩm, cải tiến mẫu mã để cho ra đời sản phẩm tã vải trẻ em chất lượng cao. Tã vải em bé Bambi Mio với chất liệu hoàn toàn từ sợi tự nhiên, mềm mại thông thoáng tạo cảm giác thoải mái cho bé, đặc biệt không gây kích ứng da và chống hăm 100%.

Các mẹ có thể đặt mua tã vải Bambi Mio ngay tại website http://bambimio.com - 08 66 79 39 50

Bambi Mio sẽ chuyển hàng tới tận nhà của bạn sau 1 đến 2 ngày (HN và TP.HCM sau 1 ngày, các tỉnh khác 2 ngày).

giá trên đã bao gồm 1 tã quần kèm theo 1 miếng lót

 

Xin vui lòng nói rõ bạn tìm thấy tin rao vặt trên thambay.com khi liên hệ.
Mời bạn bình luận hoặc đặt câu hỏi về tin rao vặt này
Rao vặt cùng danh mục
Xem thêm

Chuyên mục rao vặt